fbpx

Xương khớp chắc khỏe là điều mà nhiều người mong muốn, đặc biệt là với những người tập thể hình thì xương khớp lại càng quan trọng, đóng vai trò nòng cốt
hỗ trợ trong việc hoàn thành mục tiêu tăng cơ bắp.

▪️ K2MK7 là chất dẫn truyền canxi vào xương một cách chuẩn xác nhất. Tránh trường hợp canxi bị hấp thu lắng đọng thành mạch thay vì gắn kết vào xương.

▪️ Omega-3 giữ và bảo vệ sức khoẻ ven mạch ,tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường trí nhớ não bộ, giúp đôi mắt sáng khoẻ, cải thiện giấc ngủ tốt

▪️D3 còn tăng khả năng hấp thu canxi trong xương; tăng cường sức đề kháng, chống bệnh tật. Đặc biệt còn giúp tăng cường Testosterone tự nhiên ở nam giới.

❌ Việc cung cấp đầy đủ các chất thiết yếu cho cơ thể hàng ngày là rất cần thiết.
⇒ Sử dụng Absolute Essentials chính là một giải pháp hiệu quả, tiết kiệm và an toàn để có một sức khỏe dồi dào, xương khớp chắc khỏe.

Absolute Essentials: Sản phẩm 3 trong 1 của VNSupplements bổ sung Vitamin D3, Omega-3, K2MK7 hỗ trợ bảo vệ sức khoẻ và chức năng của xương khớp. Những chất dinh dưỡng này đều là những chất thiết yếu trong cơ thể. Đặc biệt giúp cánh mày râu tự tin hơn về vấn đề sinh lí, duy trì mọi hoạt động sinh lý , phát triển bình thường.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

CÔNG TY TNHH VIETNAM’S SUPPLEMENTS – Phân phối và chịu trách nhiệm sản phẩm
SỐ 186 TÔN ĐỨC THẮNG, P. HÀNG BỘT, QUẬN ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Xem thêm: Optimized EAA – Hướng đi mới cho Gymer

Tag: #AbsoluteEssentials, #Beauty, #Fitness, #FunctionalFood, #Gymer, #HealthyLife, #Minerals, #motivation, #Nutrition, #selfcare, #Thucphamchucnang, #VietnamSupplements, #VNSupplements,
Tin liên quan
Chính sách bảo mật
VNSUPPLEMENTS thu thập thông tin gì về tôi? Khi bạn đăng ký tham…
Phương Thức Thanh Toán
Mua hàng trực tiếp - Thanh toán Tiền mặt - Thanh toán Chuyển…
Vitamin D3 cần thiết đối với cơ thể như thế nào?
Vitamin D3 là một nhóm các Secosteroid tan trong chất béo. Chức năng…
Nâng tầm hiểu biết của bạn về Optimized EAA
Optimized EAA tham gia vào quá trình tổng hợp protein. Đồng thời ngăn…