fbpx

Optimized EAA tham gia vào quá trình tổng hợp protein. Đồng thời ngăn ngừa dị hoá khối lượng cơ xương, điều chỉnh sự tăng trưởng cơ bắp. Việc bổ sung các acid amin thiết yếu kết hợp với tập luyện tác dụng lên sự kích thích tổng hợp protein tốt hơn, thành tố chính xây dựng cơ bắp.

Tổng hợp 8 loại acid amin thiết yếu và piperin cho cơ thể mà bản thân cơ thể chúng ta ko thể tự sản xuất ra các chất này. Cơ bắp của bạn không thể tự to nếu ko có sự tổng hợp protein và EAA sẽ giúp bạn điều đó.

  • L-Leucine: Đây là 1 trong 3 BCAA, Amino Acid này đóng vai trò quan trọng trong quá trình tổng hợp Protein. Như là tổ hợp có chức năng như một cảm biến năng lượng và kiểm soát sự tổng hợp Protein trong cơ thể.
  • L-Lysine: Đóng vai trò trong quá trình phát triển, phục hồi các mô và hấp thụ chất dinh dưỡng
  • L-Valine: 1 trong 3 thành phần của BCAA và loại Amino Acid này giúp phát triển cơ bắp và hồi phục các mô.
  • L-Isoleucine: Một trong ba thành phần của BCAA và loại Amino Acid này có liên quan đến quá trình tổng hợp Hemoglobin , điều chỉnh lượng đường trong máu và mức năng lượng của cơ thể.
  • L-Threonine: Loại Amino Acid này có liên quan đến việc tạo ra và tổng hợp Protein trong cơ thể.
  • L-Phenylalanine: Loại Amino Acid này đóng vai trò trong quá trình tổng hợp các Amino Acids. Nó cũng là một Amino Acid phụ trách chính cho các hoạt động của hóc-môn quan trọng trong cơ thể
  • L-Methionine: Đóng vai trò điều chỉnh tổng hợp cho Glutathione. Đây là một Amino Acid cần có trong việc phát triển và phục hồi các mô trong cơ thể.
  • L-Tryptophan: Thường có liên quan đến quá trình tổng hợp Protein. Nó cũng là tiền đề hoạt động cho Seratonin (được tổng hợp trong tế bào thần kinh Serotonergic trong thần kinh trung ương, nơi nó có nhiều chức năng khác nhau: điều chỉnh tâm trạng, sự thèm ăn, giấc ngủ, co cơ và một số chức năng thuộc về nhận thức) và hóc-môn Melatonin (đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì nhịp sống bình thường của một số chức năng sinh lý).

Ngoài ra khi diet ở caloric deficit cao thì cơ thể sẽ luôn bị hướng về trạng thái Catabolic, thế cho nên mình nên bổ sung EAA để ko bị mất cơ bắp. EAA cũng rất tốt cho người bị yếu thận hoặc bệnh thận vì EAA hoàn toàn ko còn chứa purin. EAA là các amin free form cho nên cũng tốt cho gan.

Liều dùng:
* Người lớn sử dụng: 5-8 viên/1 ngày chia làm 2 lần
* Người tập cường độ cao: 10-15 viên/1 ngày chia làm 2 lần

(Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.)

Xem thêm: Kết hợp K2M7, Vitamin D3 và Omega-3 có phải là sự hoàn hảo?

Tag: #Beauty, #Fitness, #FunctionalFood, #Gymer, #HealthyLife, #motivation, #Nutrition, #OptimizedEAA, #selfcare, #Thucphamchucnang, #VietnamSupplements, #VNSupplements,
Tin liên quan
Vitamin D3 cần thiết đối với cơ thể như thế nào?
Vitamin D3 là một nhóm các Secosteroid tan trong chất béo. Chức năng…
Kết hợp K2MK7, Vitamin D3 và Omega-3 có phải là sự hoàn hảo?
Xương khớp chắc khỏe là điều mà nhiều người mong muốn, đặc biệt…
Optimized EAA - Hướng đi mới cho Gymer
EAA là viết tắt của Essential Amino Acids, các khối xây dựng của…
Những bí quyết giúp tăng sức đề kháng của cơ thể
Sau những tác hại mà dịch bệnh Covid-19 vừa đem đến trong thời…