fbpx

Optimized EAA tham gia vào quá trình tổng hợp protein. Đồng thời ngăn ngừa dị hoá khối lượng cơ xương, điều chỉnh sự tăng trưởng cơ bắp. Việc bổ sung các acid amin thiết yếu kết hợp với tập luyện tác dụng lên sự kích thích tổng hợp protein tốt hơn, thành tố chính xây dựng cơ bắp.

Tổng hợp 8 loại acid amin thiết yếu và piperin cho cơ thể mà bản thân cơ thể chúng ta ko thể tự sản xuất ra các chất này. Cơ bắp của bạn không thể tự to nếu ko có sự tổng hợp protein và EAA sẽ giúp bạn điều đó.

  • L-Leucine: Đây là 1 trong 3 BCAA, Amino Acid này đóng vai trò quan trọng trong quá trình tổng hợp Protein. Như là tổ hợp có chức năng như một cảm biến năng lượng và kiểm soát sự tổng hợp Protein trong cơ thể.
  • L-Lysine: Đóng vai trò trong quá trình phát triển, phục hồi các mô và hấp thụ chất dinh dưỡng
  • L-Valine: 1 trong 3 thành phần của BCAA và loại Amino Acid này giúp phát triển cơ bắp và hồi phục các mô.
  • L-Isoleucine: Một trong ba thành phần của BCAA và loại Amino Acid này có liên quan đến quá trình tổng hợp Hemoglobin , điều chỉnh lượng đường trong máu và mức năng lượng của cơ thể.
  • L-Threonine: Loại Amino Acid này có liên quan đến việc tạo ra và tổng hợp Protein trong cơ thể.
  • L-Phenylalanine: Loại Amino Acid này đóng vai trò trong quá trình tổng hợp các Amino Acids. Nó cũng là một Amino Acid phụ trách chính cho các hoạt động của hóc-môn quan trọng trong cơ thể
  • L-Methionine: Đóng vai trò điều chỉnh tổng hợp cho Glutathione. Đây là một Amino Acid cần có trong việc phát triển và phục hồi các mô trong cơ thể.
  • L-Tryptophan: Thường có liên quan đến quá trình tổng hợp Protein. Nó cũng là tiền đề hoạt động cho Seratonin (được tổng hợp trong tế bào thần kinh Serotonergic trong thần kinh trung ương, nơi nó có nhiều chức năng khác nhau: điều chỉnh tâm trạng, sự thèm ăn, giấc ngủ, co cơ và một số chức năng thuộc về nhận thức) và hóc-môn Melatonin (đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì nhịp sống bình thường của một số chức năng sinh lý).

Ngoài ra khi diet ở caloric deficit cao thì cơ thể sẽ luôn bị hướng về trạng thái Catabolic, thế cho nên mình nên bổ sung EAA để ko bị mất cơ bắp. EAA cũng rất tốt cho người bị yếu thận hoặc bệnh thận vì EAA hoàn toàn ko còn chứa purin. EAA là các amin free form cho nên cũng tốt cho gan.

Liều dùng:
* Người lớn sử dụng: 5-8 viên/1 ngày chia làm 2 lần
* Người tập cường độ cao: 10-15 viên/1 ngày chia làm 2 lần

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

CÔNG TY TNHH VIETNAM’S SUPPLEMENTS – Phân phối và chịu trách nhiệm sản phẩm
SỐ 186 TÔN ĐỨC THẮNG, P. HÀNG BỘT, QUẬN ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Xem thêm: Kết hợp K2M7, Vitamin D3 và Omega-3 có phải là sự hoàn hảo?

Tag: #Beauty, #Fitness, #FunctionalFood, #Gymer, #HealthyLife, #motivation, #Nutrition, #OptimizedEAA, #selfcare, #Thucphamchucnang, #VietnamSupplements, #VNSupplements,
Tin liên quan
10 Best Ladies Dating Specialists (2020)
That do ladies seek out once they're in need of a pick-me-up in…
11 Meilleur Complémentaire Android Os Rencontres Applications (Gay, Lesbian, Local & Hookup)
Android rencontre pour sexes en ligne programmes ont un sou douze en ligne…
7 Anzeichen Online-Dating-Sites Ist definitiv nicht Für Sie
Der Freund tatsächlich verlobt daran, zu heiraten sie fanden online. Sie erfassen Mitarbeiter…
LDS Singles Review
LDS Singles tatsächlich Akzeptanz als eine Nische Matchmaking meistens hergestellt für Heilige der…