fbpx
Chi tiết sản phẩm

Kích thước chiều dài

2200mm

Mô tả sản phẩm

Ronin 28MM Men’s Training Bar – vô địch trong tầm giá 160$⚡️⚡️⚡️

Ronin Men’s Training Bar được thiết kế bền bỉ và trở nên xuất sắc ở mọi khía cạnh cho người sử dụng nhiều mục đích tại phòng tập công cộng hay tại nhà. Cho dù bạn sử dụng cho mục đích nào đi nữa, Ronin Men’s Training Bar luôn là giải pháp toàn diện cho tập luyện Powerlifting, Weightlifting hay Heavy Strength Training.
Tất cả các thành phần tạo nên Ronin Men’s Training Bar được sản xuất theo các thông số kỹ thuật dung sai rất nghiêm ngặt tiêu chuẩn của Weightlifting barbell. Sleeves được gia công chính xác và được phủ hard chrome để bảo vệ chống rơi và va đập. Bushing được sử dụng trong các ngành công nghiệp máy bay và ô tô giúp xoay trơn mượt tốt nhất cho người sử dụng. Trục Bar được chế tạo từ thép hợp kim và độ bền được kiểm tra với mỗi lô hàng nguyên liệu thô để đảm bảo lên tới 190.000 PSI. Những chi tiết này cho phép kéo dài khả năng chịu lực của Ronin Men’s Training Bar. Lớp phủ trục có nhiều lựa chọn Black/ Hard Chrome hoặc chỉ thêm chút chi phí, bạn sẽ có lớp phủ Cerakote màu sắc khác nhau với khả năng chống ăn mòn và rỉ sét.
Nhìn chung, trong khoảng 160$, rất khó để có thể tìm ra đối thủ cho Ronin Men’s Training Bar với thông số kỹ thuật thể hiện cho đa mục đích người sử dụng.
✅Thông số kỹ thuật
– Kiểu dáng : Men’s Bar
– Chiều dài tổng: 2200MM
– Mục đích: Đa mục đích
– Lớp phủ Sleeve: Hard/Black Chrome
– Lớp phủ Handle : Hard/ Black Chrome
– Trọng lượng :20kg
– Đường kính bar: 28MM
– Cấu trúc: Bearings and bushing
– Knurl: kép
– Center Knurl: không
– Chiều dài Sleeve : 16,4 “
– Chịu tải tối đa : 1500LB (680kg)
– Bảo hành : 5 năm*
*Bảo hành đối với các vấn đề ảnh hưởng đến khả năng sử dụng của barbell như uốn cong, gãy, xoay collar.

 

Shin Phạm

Hot Gymer

        Sử dụng sản phẩm bổ sung của Vietnam’s Supplements mỗi ngày luôn là yếu tố quan trọng trong cuộc sống luyện tập của tôi.

Lê Thành Công

Hot Gymer

        Sản phẩm chất lượng cao, được kiểm định từ Bộ Y Tế nên tôi rất yên tâm khi sử dụng.