fbpx
Chi tiết sản phẩm

Kích thước

1200*600*2300mm

Mô tả sản phẩm

RONIN FOLDING WALL RACK V1 – Tấc đất tấc vàng ! ???
✅ Ronin Folding wall rack là một phương án thay thế tiết kiệm không gian tối ưu thay cho Squat Stand hay Full Power Rack dành cho những người muốn tập luyện tại nhà. Folding Wall Rack chỉ cần một khoảng tường trống và một chút không gian khoảng 10-15cm khi đóng lại, và khi mở ra bạn sẽ có một bộ Rack hoàn toàn có kích thước đầy đủ cho việc tập luyện Squat hay Bench Press, linh hoạt mà vẫn có khả năng chịu được trọng tải lớn kèm theo việc gắn thêm các phụ kiện khác hỗ trợ tập luyện như (Dips, Landmine,…). Folding Wall Rack sẽ rất phù hợp với những người tập luyện tại nhà hoặc những phòng tập Private với không gian nhỏ mà muốn tận dụng diện tích để sử dụng cho các mục đích khác.
?Một số điều cần chú ý khi sử dụng Folding wall rack, bạn sẽ cần phải chú ý đến các vị trí trần và tường, nguồn điện chạy âm tường cần phải có thông số rõ ràng trước khi lắp đặt Folding Wall Rack.
✅Thông số kỹ thuật
– Tube : 75*75*3
– Lắp ráp : 1200*600*2300mm
– Trọng lượng : 64kg
– Phụ kiện kèm theo : J-Cup x 2, Pull up Bar x 1
– Chịu tải tối đa (J-Cup) : 1200LB (545kg)
– Bảo hành : 2 năm
*Bảo hành đối với các vấn đề ảnh hưởng đến khả năng sử dụng của khung Rack như uốn cong, gãy.

Shin Phạm

Hot Gymer

        Sử dụng sản phẩm bổ sung của Vietnam’s Supplements mỗi ngày luôn là yếu tố quan trọng trong cuộc sống luyện tập của tôi.

Lê Thành Công

Hot Gymer

        Sản phẩm chất lượng cao, được kiểm định từ Bộ Y Tế nên tôi rất yên tâm khi sử dụng.